CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN – VẬN CHUYỂN

 

I.  ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG:

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng và các thiết bị khác tại Thế giới điện máy giá rẻ Đông Bắc có nhu cầu giao hàng tại nơi theo yêu cầu sẽ là đối tượng được áp dụng các chính sách giao nhận này.

 

 II. PHẠM VI ÁP DỤNG:

1. Giao hàng miễn phí :

- Giao hàng miễn phí trong phạm vi 15 Km tính từ các Trung tâm của Thế giới điện máy giá rẻ Đông Bắc, áp dụng cho đơn hàng giá trị từ 1 triệu đồng trở lên

 

2. Phí vận chuyển phát sinh :

Từ Km thứ 16  - tính từ các trung tâm của Thế giới điện máy giá rẻ Đông Bắc, phí vận chuyển phát sinh sẽ được tính như sau:

-  Phí vận chuyển phát sinh : 10.000 đ/Km

 Lưu ý : Khách hàng vui lòng thanh toán chi phí đổi trả hàng và chi phí vận chuyển phát sinh (nếu có).

 

 3. Thời gian giao hàng:

Các đơn hàng mua thông thường trong ngày (không có ưu đãi giá) trong phạm vi 15Km : sẽ được xử lý đơn hàng và giao trong ngày hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của quí khách.

 

Các đơn hàng mua theo giá thông thường (không có ưu đãi giá), trước 19h00 trong phạm vị 15Km : sẽ được xử lý đơn hàng và giao hàng trong buổi tối cùng ngày hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của quí khách.

 

Các đơn hàng mua theo giá thông thường (không có ưu đãi giá), sau 19h00: sẽ được phục vụ vào ngày hôm sau hoặc tùy theo tình hình của đội giao nhận của Thế giới điện máy giá rẻ Đông Bắc tại thời điểm đặt hàng.

 

- Trong một số trường hợp khách quan, Thế giới điện máy giá rẻ Đông Bắc có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

 

 - Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quí khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 04 6262 8888 của Thế giới điện máy giá rẻ Đông Bắc để nhận trợ giúp.

 

 III.ĐÓNG GÓI GIAO HÀNG Ở XA

Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quí khách, Thế giới điện máy giá rẻ Đông Bắc sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.

 

 

IV. CƯỚC PHÍ GIAO NHẬN Ở XA

- Cước phí chuyển: được tính dựa trên Trọng Lượng hàng hoặc Trọng Lương Qui Đổi từ Kích Thước (đối với hàng cồng kềnh), chi phí đóng kiện gỗ, cự ly nơi giao hàng

 

Cách thức tính Trọng Lượng Qui Đổi từ Kích Thước (đối với hàng cồng kềnh – theo đúng tiền lệ của ngành chuyển phát): Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao(cm) / 6000

 

- Quí khách có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

 

- Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

 

 V. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN .

- Nếu dịch vụ vận chuyển do Thế giới điện máy giá rẻ Đông Bắc hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Thế giới điện máy giá rẻ Đông Bắc đến quí khách

 

- Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng: 04 6262 8888

 

- Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Thế giới điện máy giá rẻ Đông Bắc không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quí khách sau này.

 

- Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Thế giới điện máy giá rẻ Đông Bắc đến quí khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan

 

VI. DỊCH VỤ LẮP ĐẶT SẢN PHẨM

-  Ngoài những chính sách vận chuyển miễn phí trong quá trình thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà sẽ phát sinh một số vật tư sử dụng thực tế ngoài định mức, quí khách vui lòng thanh toán những phát sinh theo bảng gia sau :

 

            - Bảng giá phụ kiện TV

            - Bảng giá phụ kiện Điện lạnh

            - Bảng giá thiết bị Máy tính

            - Bảng giá thiết bị Điện gia dụng..

            - Bảng giá lắp ráp, cài đặt

 

Lưu ý :

- Đội ngũ giao nhận lắp đặt của Thế giới điện máy giá rẻ Đông Bắc không có đầy đủ trang thiết bị máy móc và chưa được trang bị những kỷ năng cần thiết phục vụ các dịch vụ công xây dựng (đi nẹp đường điện, đường nước, khoan cắt, lắp ráp bàn ghế, thang đứng,..). Do đó, quí khách vui lòng thuê ngoài hoàn tất các hạng mục, và vật dụng, trang thiết bị cần thiết trước khi nhân viên của Đông Bắc đến giao hàng và lắp ráp.

 

VII. CÀI ĐẶT THIẾT BỊ KỸ THUẬT SỐ :

Thế giới điện máy giá rẻ Đông Bắc chỉ cài đặt các phầm mềm tin học có bản quyền

 

Thế giới điện máy giá rẻ Đông Bắc chỉ hỗ trợ cài đặt hình, nhạc, chuông, games, … từ các trang web chính thức (có đăng ký bản quyền theo luật định)

 

Các trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt sản phẩm: Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng…

Bán hàng Online : Hotline: 04.3873.6295 - 0904.512.179 - Email: support@dongbac.com.vn

Thời gian tư vấn bán hàng : 8h00 - 21h30

Quý khách cần hỗ trợ, mua hàng vui lòng chat hoặc gọi điện trực tiếp với hỗ trợ viên dưới đây:

STT Hỗ trợ viên Yahoo Skype Số máy lẻ
1 Mr.Quyên - Kinh doanh 0904.512.179
1 Mr.Dũng - Kinh doanh 0902.259.080
1 Mr.Việt - Hỗ trợ kỹ thuật 0912.507.845