GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐÔNG BẮC

Tên giao dịch quốc tế: North East Trading Company Limited

Tên viết tắt: N.E.T co., ltd

Trụ sở công ty: 96 Ngô Gia Tự - P.Việt Hưng – Q. Long Biên – TP Hà Nội

Văn phòng: 14/94 Ngô Gia Tự – P. Việt Hưng- Q. Long Biên – TP Hà Nội.

Điện thoại: (84-4) 3 6525034 - Fax: (84-4) 3 6502163

Ngày thành lập: 26/10/2003

Số ĐKKD: 0101445862 - Do sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 04/3/2009

Vốn điều lệ: 9.000.000.000, đồng ( Chín tỷ đồng chẵn)

Email: congtydongbachn@gmail.com

Website: http://dongbac.com.vn 

 

Với đội ngũ chuyên nghiệp, có năng lực chuyên môn cao, được đào tạo theo các chương trình chuyên sâu, với sản phẩm chất lượng cao cùng với phương châm phục vụ tận tình, nhanh chóng, hậu mãi dài lâu, đem lại cho khách hàng các giải pháp kinh tế - kỹ thuật hiệu quả nhất. Công ty đã từng bước tạo được uy tín sau nhiều công trình trên cả nước được hoàn thành đạt chất lượng cao. Sau nhiều năm kinh nghiệm về lập dự án, thiết kế, cung cấp lắp đặt các thiết bị điện tử, điện lạnh, điện dân dụng cho nhiều công trình và dự án khác nhau… Hiện nay, Công ty TNHH Thương Mại Đông Bắc vẫn tiếp tục mở rộng kinh doanh các chủng loại thiết bị và dịch vụ cung ứng nhằm đáp ứng nhu cầu và xu hướng ngày càng phát triển của xã hội và nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. (Danh sách cán bộ, nhân viên của công ty – phụ lục 2 kèm theo)


HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY

Công ty TNHH Thương Mại Đông Bắc là nhà phân phối các sản phẩm SONY, LG, MISUBISHI, HITACHI, PANASONIC, DAIKIN, TOA, PHILIPS, SAMSUNG, SHARP … tại Việt Nam. Là một công ty thương mại kỹ thuật với đội ngũ nhân viên được đào tạo cơ bản, dày dạn kinh nghiệm và nhiệt huyết đã giúp cho Công ty TNHH TM Đông Bắc trở thanh một chuyên gia về tư vấn giải pháp, tích hợp hệ thống và cung cấp thiết bị chuyên dụng tiên tiến đồng thời là nhà cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống tối ưu.

 Công ty đã đạt được những thành công trong nhiều lĩnh vực:

• Kinh doanh phân phối thiết bị điện máy: thiết bị điện tử, điện lạnh, gia dụng, thiết bị văn phòng, viễn thông, các sản phẩm nhựa, thiết bị gia đình, máy thông dụng khác.
• Nhà thầu chuyên nghiệp cung cấp các trang thiết bị cơ điện lạnh, trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn hình từ dân dụng cho đến chuyên dụng; hệ thống tổng đài, mạng điện thoại, mạng tin học… cung cấp cho các công trình trên toàn quốc. Đặc biệt là cung cấp giải pháp tổng thể tư vấn thiết kế, cung cấp và hoàn thiện hệ thống điều hòa không khí, thông gió cấp nóng, cấp lạnh trong công nghiệp, thương mại dân dụng.
• Dịch vụ tư vấn thiết kế công trình xây dựng, lập hồ sơ mời thầu cho các công trình điện chiếu sáng, động cơ điện công nghiệp, hệ thống điều hòa không khí thang máy; âm thanh, ánh sang, màn hình trình chiếu …
• Mua bán và bảo dưỡng máy móc, thiết bị, linh kiện phụ tùng ngành cơ khí điện, tủ điện. Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng các thiết bị điện, điện tử, điện lạnh, điện dân dụng và viễn thông.
• Đầu tư và chuyển giao các sản phẩm công nghệ thông tin, hoạt động trong lĩnh vực phần mềm, kỹ thuật mạng máy tính, công nghệ phát triển thông tin và thiết bị máy văn phòng.

 

MONG MUỐN CỦA CHÚNG TÔI

Đồng lòng chung sức xây dựng công ty Đông Bắc trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn giải pháp, tích hợp hệ thống và cung cấp thiết bị chuên dụng ở Việt Nam. Để đạt được mục tiêu này chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ưu việt và luôn luôn thực hiện các nguyên tắc dưới đây: 

• Đáp ứng một các tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu quan trọng nhất trong kinh doanh.
• Gây dựng lòng tin tuyệt đối của khách hàng bằng cách trợ giúp khách hàng cải thiện dịch vụ kinh doanh, nâng cao vị thế cạnh tranh và cuối cùng là gia tăng lợi nhuận.
• Tôn trọng, đối xử công bằng và ghi nhận công lao đóng góp của nhân viên đồng thời tạo điều kiện cho nhân viên phát triển tại công tỵ.
• Xây dựng đội ngũ nhân viên có tác phong làm việc chuyên nghiệp với trình độ kỹ thuật ngày càng cao.
• Và nguyên tắc cuối cùng đối với sự tồn tại và phát triển của công ty chúng tôi là các hoạt động kinh doanh phải sinh lời để gia tăng giá trị cho chủ sở hữu trên nền tảng lâu dài và bền vững.

 

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Công ty có mạng lưới các đại lý tại các tỉnh thành trên toàn quốc, các đại lý hoạt động dưới sự giám sát chặt chẽ của công ty. 

Song song với các hoạt động kinh doanh, Công ty còn có các chương trình khuyến mại cho khách hàng và các chính sách ưu đãi với các đại lý. Hoạt động này được tổ chức thường xuyên trong năm dưới nhiều hình thức như: Hỗ trợ về giá cho các đại lý, tặng quà lưu niệm cho người tiêu dùng khi mua sản phẩm của Công ty và được người tiêu dùng nói chung và các đại lý nói riêng rất ủng hộ và hoan nghênh. 

Cùng với các đại lý bán hàng là các trung tâm bảo hành tại các Tỉnh thành trên toàn quốc thực hiện bảo hành sản phẩm theo đúng quy định chính hãng. Đội ngũ nhân viên bảo hành của công ty có kinh nghiệm và kỹ thuật bảo hành lành nghề cao. 

Công ty luôn đặt 3 yếu tố quan trọng đảm bảo chất lượng sản phẩm lên hàng đầu đó là: Hàng hoá thiết bị đạt tiêu chuẩn; công nhân lành nghệ; công tác kiểm tra, bảo trì, bảo dường được đảm bảo thường xuyên. 

Khách hàng trên toàn quốc được hưởng các dịch vụ hậu mãi, sửa chữa, bảo hành kịp thời với chất lượng cao nhất và dịch vụ nhanh nhất trong vòng 24 h với giá cả hợp lý.

 

MỤC TIÊU TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH – TƯ VẤN

Mục tiêu tôn chỉ hoạt động của Công ty là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Vì vậy Công ty luôn đặc biệt quan tâm đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, thông qua việc xây dựng hệ thống kiểm tra và giám sát chất lượng chặt chẽ, thường xuyên tổ chức các khoá học nâng cao trình độ cho đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên. 

Công ty TNHH thương mại Đông Bắc có quan hệ đại lý với hầu hết các hãng sản xuất lớn, từ các mối quan hệ này Công ty đã lựa chọn được giải pháp phù hợp nhất, hiệu quả nhất cho các khách hàng của mình. 

Ngoài ra công ty TNHH TM Đông Bắc còn có một lực lượng cán bộ nhân viên trẻ, năng động thường xuyên được đào tạo về công nghệ của các hàng để trở thành chuyên gia giỏi. Các cán bộ của công ty đã đạt được nhiều bằng khen và chứng chỉ của các hãng từ đó chúng tôi có thể tiếp cận và khai thác một các tốt nhất các sản phẩm của hãng, rồi triển khai và đưa vào các dự án cho khách hàng ở Việt Nam. 

Việc không ngừng đào tạo và thường xuyên triển khai các dự án lớn trên phạm vi toàn quốc không chỉ giúp nâng cao trình độ của các cán bộ mà còn củng cố rất tốt cho mối quan hệ đại lý. Do đó hầu hết các hãng đã đặt mối quan hệ với công ty. Công ty TNHH Thương Mại Đông Bắc luôn là một trong những đại lý tốt nhất và lớn nhất. Chính vì thế, các hãng luôn hỗ trợ cho Công ty Chúng tôi tối đa về các thiết kế, giải pháp kỹ thuật, bảo hành, bảo trì dài hạn. 

Nhờ mối quan hệ này, Công ty TNHH TM Đông Bắc có một sức mạnh tổng thể nên luôn lựa chọn được giải pháp phù hợp nhất, hiệu quả nhất để thoả mãn nhu cầu tối đa của khách hàng. 

Theo tổng kết báo cáo từ năm 2012 đến nay, Công ty TNHH Thương Mại Đông Bắc đã đạt được mức doanh số như sau:

• Năm 2012 đạt doanh số > 92.4 tỷ đồng
• Năm 2013 đạt doanh số > 126.7 tỷ đồng
• 06 Tháng đầu năm 2014 đạt doanh số > 65.8 tỷ đồng 

Để đảm bảo cho sự phát triển, phồn thịnh bền vững lâu dài trong hoạt động kinh doanh của Công ty TNHH TM Đông Bắc cũng như nâng cao đời sống của toàn thể đội ngũ Cán bộ nhân viên Công ty, chúng tôi luôn định hướng cho sự phát triển của mình với phương châm: 

“ Hợp tác phát triển – Chuyên nghiệp – Thoả mãn mọi khách hàng” 

Chúng tôi tin tưởng rằng bằng năng lực thực tiễn của Công ty, cùng với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề đã có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh dịch vụ trong công tác cung cấp, lắp đặt các công trình và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, Công ty TNHH Thương Mại Đông Bắc sẽ vượt qua mọi khó khăn để phát triển cùng nền kinh tế của đất nước!

 

 

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐÔNG BẮC

Văn phòng: 14/94 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội 

Showroom: Tầng 1 TTTM Việt Hưng - 96 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội 

Cửa hàng: 96 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội. Tel: 04 365 25 034

 

Bán hàng Online : Hotline: 04.3873.6295 - 0904.512.179 - Email: support@dongbac.com.vn

Thời gian tư vấn bán hàng : 8h00 - 21h30

Quý khách cần hỗ trợ, mua hàng vui lòng chat hoặc gọi điện trực tiếp với hỗ trợ viên dưới đây:

STT Hỗ trợ viên Yahoo Skype Số máy lẻ
1 Mr.Quyên - Kinh doanh 0904.512.179
1 Mr.Dũng - Kinh doanh 0902.259.080
1 Mr.Việt - Hỗ trợ kỹ thuật 0912.507.845